Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hồng Kông Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 27/11/2016

 

Hồng Kông (tiếng Anh: Hong Kong, Hán-Việt: Hương Cảng), có tên gọi chính thức là Đặc khu hành chính Hồng Kông (Kong Kong Special Administrative Region - HKSAR), là một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (cùng với Ma Cao). Đây là địa phương tự trị duy nhất của Trung Quốc Đại lục. Lãnh thổ Hồng Kông, gồm hơn 260 hòn đảo, nằm về phía Đông của Đồng bằng châu thổ Châu giang, giáp với tỉnh Quảng Đông về phía Bắc và nhìn ra biển Đông ở phía Đông, Tây và Nam.

Là một khu vực hành chính tự trị đặc biệt, Hồng Kông duy trì các hệ thống chính trị, quản lý, luật pháp, giáo dục, bầu cử, kinh tế và chính sách thị thực,… tách biệt hoàn toàn với các hệ thống của Hoa lục theo mô hình “một quốc gia, hai chế độ”.

Hồng Kông là một trong những thành phố năng động nhất của khu vực châu Á. Nó còn là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông- Tây, kết quả tạo nên một Hồng Kông vô cùng độc đáo và thú vị, vừa truyền thống lại vừa hiện đại. Đến Hồng Kông, bạn sẽ thấy một đô thị phát triển bậc nhất với những tòa nhà chọc trời, nhưng cũng rất hoài cổ với những đền chùa cổ kính.

Hồng Kông là một trong "Bốn con Rồng kinh tế châu Á" (cùng với Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore) và được phân loại là một thành phố toàn cầu hạng Alpha+ (α+). Hồng Kông tự hào là thành phố có nhiều tòa nhà chọc trời nhất thế giới. International Commerce Centre và Two International Finance Centre là những tòa nhà cao nhất ở Hồng Kông và là một trong số những tòa nhà cao nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Ngôn ngữ chính thức của lãnh thổ này là tiếng Hoa và tiếng Anh; các các biển hiệu bằng hai thứ tiếng này hiện diện khắp nơi ở Hồng Kông. Chính quyền, cảnh sát và phần lớn các nơi làm việc đều sử dụng cả hai thứ tiếng.

Ngoài ra, Hồng Kông còn được biết đến như là “thành phố không bao giờ ngủ”, "thiên đường mua sắm" hay "Hollywood của phương Đông" là nơi sản xuất những bộ phim kinh điển đi với ký ức của nhiều thế hệ.

 

Giới thiệu về dịch vụ visa Hồng Kông của chúng tôi
Dịch chuyển là một nhu cầu không thể thiếu ở thời đại ngày nay, hàng năm có hàng triệu lượt dịch chuyển cho những mục đích, du lịch, du học, công tác và di cư. Mà Hồng Kông là một trong những vùng đất với văn hóa vô cùng đặc sắc và là một trong những điểm đến thú vị bật nhất trên thế giới. Chính vì điều đó mà hiện nay đã và đang có hàng triệu người bên ngoài Hồng Kông mỗi năm vẫn luôn mong muốn được đến đây để hòa quyện với không khí và sự náo nhiệt đó. Với visa Hong Kong du lịch hay công tác này du khách như được mở ra thêm một cánh cửa cơ hội thứ 2 đến với thế giới hiện đại tiến bộ và tinh hoa, đặc sắc bên ngoài nơi mình cư trú hàng ngày.  Ngoài mục đích du lịch ra người sở hữu visa còn có những nhu cầu, mong muốn, ước nguyện thay đổi môi trường sống, giáo dục, y tế ... tốt hơn cho thế hệ tương lai của họ.

 

Sứ mệnh của "Dịch vụ visa Hồng Kông tại Việt Nam"
Với những nhu cầu và mong muốn đó "Dịch vụ visa Hồng Kông tại Việt Nam" đã hình thành và thực hiện sứ mệnh của mình, là giải pháp tuyệt vời cho những người đang gặp khó khăn trong việc xin loại giấy tờ thông hành đặc biệt này. Chúng tôi ở đây làm nhiệm vụ lấy đi sự khó khăn, lo lắng đó của các bạn. Niềm tin, sự an tâm của bạn là chất lượng phục vụ của chúng tôi. Nó được biểu hiện qua quy trình thực hiện dịch vụ từ lúc tiếp nhận thông tin cho đến lúc kết thúc quá trình hồ sơ của quý khách. Quy trình này của chúng tôi được thực hiện và thay đổi cập nhật thường xuyên nhằm đem kết quả tốt đẹp nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối với người tin dùng.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2010-2023 visahongkong.vn. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP