Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hồng Kông Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Hướng dẫn xin visa du lịch Hong Kong tự túc

Hướng dẫn xin visa du lịch Hong Kong tự túc

Visa du lịch Hong Kong là loại thị thực dành cho những người muốn đến Đặc khu hành chính Hong Kong (HKSAR) cho mục đích du lịch, tham quan, giải trí,…Thông thường visa Hong Kong du lịch có giá trị trong 14 ngày kể từ ngày cấp visa, được phép nhập cảnh 1 lần và thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Dịch vụ xin visa du lịch Hong Kong

Dịch vụ xin visa du lịch Hong Kong

Hong Kong là Đặc khu kinh tế của Trung Quốc, có Sở Di trú và chính sách xét duyệt thị thực độc lập so với đại lục nhưng không có cơ quan lãnh sự (Đại sứ quán hay Tổng Lãnh sự quán). Vì vậy, để xin visa Hong Kong bạn phải gửi hồ sơ đến Sở Di trú Hong Kong hoặc nộp hồ sơ thông qua Cơ quan Lãnh sự Trung Quốc. Về bản chất, Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc chỉ là đầu mối. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan Lãnh sự Trung Quốc sẽ chuyển đến Sở Di trú Hong Kong để xét duyệt và cấp visa.

Thủ tục xin visa Hong Kong thương mại (nộp tại Hồ Chí Minh)

Thủ tục xin visa Hong Kong thương mại (nộp tại Hồ Chí Minh)

Visa Hong Kong thương mại là loại thị thực dành cho những người muốn đến Đặc khu hành chính Hong Kong (HKSAR) để công tác, tham dự hội nghị, hội thảo, các cuộc họp kinh doanh,...Bạn có thể lựa chọn gửi hồ sơ đến Sở Di trú Hong Kong để xin visa. Tuy nhiên, nếu bạn cần đến Hong Kong gấp vì yêu cầu của công việc, bạn cũng có thể nộp đơn thông qua Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ xin visa Hong Kong thương mại (nộp tại Sở Di trú Hong Kong)

Dịch vụ xin visa Hong Kong thương mại (nộp tại Sở Di trú Hong Kong)

Visa Hong Kong thương mại là loại thị thực dành cho những người muốn đến Đặc khu hành chính Hong Kong (HKSAR) để công tác, tham dự hội nghị, hội thảo, các cuộc họp kinh doanh,...Tùy thuộc vào hồ sơ riêng biệt của mỗi đương đơn, Sở Di trú Hong Kong sẽ cấp visa có thời hạn 1 tháng 1 lần hoặc 3 tháng 2 lần với thời gian lưu trú như nhau, tối đa 7 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2010-2021 visahongkong.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP