Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hồng Kông Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Hiểu rõ loại thị thực bạn cần

Ngày đăng: 29/05/2020

Visa Hồng Kông là gì?

Visa Hồng Kông hay còn gọi là "Thị thực Hồng Kông" là một tài liệu du lịch cho phép bạn đến Đặc khu hành chính Hồng Kông một cách hợp pháp. Trừ khi có quyền hạ cánh hoặc quyền cư trú tại Hồng Kông, công dân của tất cả các quốc gia/vùng lãnh thổ yêu cầu có giấy phép nhập cảnh hoặc thị thực được cấp trực tiếp bởi Sở Di trú Hồng Kông hay thông qua một trong các cơ quan đại diện ngoại giao của Trung Quốc ở nước ngoài.

 

Chính phủ Hồng Kông cho phép công dân của khoảng 170 quốc gia và vùng lãnh thổ có thể đến Hồng Kông với mục đích du lịch hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh liên quan nhất định trong thời gian từ 7 đến 180 ngày mà không cần phải có thị thực/giấy phép nhập cảnh.

 

Nếu bạn đến từ quốc gia không nằm trong Chương trình miễn thị thực, bạn sẽ cần một thị thực để đến nước này. Trước khi nộp đơn, bạn cần hiểu rõ mình cần loại thị thực nào dựa trên mục đích chuyến đi của mình. 

 


Mục đích chuyến đi đến Hồng Kông của bạn là gì?

  • Du lịch, tham quan, giải trí tại Hong Kong
  • Công tác, tham dự hội nghị, hội thảo, hội chợ thương mại
  • Thăm thân nhân, bạn bè đang sinh sống/làm việc tại Hong Kong
  • Quá cảnh qua Hong Kong để đến một quốc gia/vùng lãnh thổ khác
  • Du học hoặc tham gia các khóa đào tạo tại Hong Kong
  • Làm việc tại Hong Kong
  • Và các mục đích lưu trú dài hạn khác tại Hong Kong

 

Khi xác định được loại thị thực mình cần nộp, hãy đọc kỹ những thông tin liên quan bao gồm: phí thị thực, yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ cần nộp, các mẫu đơn và quá trình xét duyệt thị thực mất bao lâu. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn cụ thể cho từng loại thị thực trên website www.visahongkong.vn của chúng tôi hoặc liên hệ ngay với Tự Do Team để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

Lưu ý: Trang web này hiển thị những loại thị thực phổ biến cho người dùng, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật liên tục thông tin, thủ tục của nhiều loại thị thực một cách hoàn thiện nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bạn trong việc xin visa Hong Kong.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2010-2024 visahongkong.vn. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP