Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hồng Kông Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

[Update 28.12.2020] Danh sách khách sạn cách ly được chỉ định tại Hồng Kông

Ngày đăng: 29/12/2020

Thông tin cập nhật:

Kể từ ngày 25 tháng 12 năm 2020, tất cả du khách đến Hồng Kông từ những nơi bên ngoài Trung Quốc sẽ phải cách ly tại các khách sạn được chỉ định trong vòng 21 ngày. Chỉ những người đến từ Trung Quốc, Ma Cao và Đài Loan sẽ cách ly tại nhà trong 14 ngày.

Kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2020, bất kỳ ai đến Hồng Kông từ các quốc gia/vùng lãnh thổ bên ngoài Trung Quốc đều phải thực hiện cách ly tại một khách sạn được chỉ định. Trước khi lên máy bay, hành khách được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc đặt phòng ở bất kỳ khách sạn nào được chỉ định trong ít nhất hai tuần.

Hiện tại, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chỉ có cư dân Hồng Kông mới được phép nhập cảnh vào Đặc khu hành chính Hồng Kông. Những người được phép nhập cảnh phải trải qua quá trình kiểm dịch, xét nghiệm và tiến hành cách ly bắt buộc (tại khách sạn được chỉ định) trong 21 ngày sau khi đến Hồng Kông. 

 

Danh sách khách sạn cách ly được chỉ định tại Hồng Kông

(Có giá trị đến ngày 19/02/2021)

 

*** Trong trường hợp thời gian cách ly kéo dài qua ngày 19 tháng 2 năm 2021, du khách nên tính đến những thay đổi có thể xảy ra đối với danh sách khi đặt phòng.

Danh sách khách sạn được chỉ định (tải về)

The List of Designated Hotels (download)

*Giá trọn gói đã bao gồm bữa ăn

**Vui lòng tham khảo chính sách khách sạn trên trang web chính thức của khách sạn để biết thêm chi tiết

 

Lưu ý: Đối với trẻ vị thành niên có lệnh cách ly, phải được Bộ Y tế chấp thuận trước nếu họ yêu cầu có người lớn đi cùng. Hồ sơ có thể được nộp cho Sở Y tế trong thông qua đường dây nóng 24 giờ chỉ sau khi khách du lịch đến Hồng Kông và nhận được lệnh cách ly. Người lớn đi cùng cũng có thể gọi đến đường dây nóng 24 giờ được cung cấp trong lệnh cách ly để nộp đơn. Người lớn đi cùng và khách du lịch đến phải được cách ly trong cùng một phòng khách sạn và không được phép rời đi cho đến khi kết thúc thời gian cách ly. Để được sắp xếp chi tiết, vui lòng hỏi các khách sạn hoặc Sở Y tế.

 

(Cập nhật lần cuối vào lúc 16:00 ngày 28 tháng 12 năm 2020)

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2010-2021 visahongkong.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP